วันที่ 22 ตุลาคม 2019

FLYNEWS HD ครบเครื่อง เรื่องข่าว
Header-ad160x600
Header-ad160x600

วัยรุ่นปืนดุ! ซัลโวคู่อริ หน้าร้านอาหารตามสั่ง โชคดีแค่บาดเจ็บ!!

Header-ad160x600
Header-ad160x600

วัยรุ่นปืนดุ! ซัลโวคู่อริ หน้าร้านอาหารตามสั่ง โชคดีแค่บาดเจ็บ!!

เมื่อเวลา 01.00น.วันที่19 มิ.ย.62 ร.ต.อ.ชลวิทย์ อธิพันธ์ศรี รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ191ว่าเกิดเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันหน้าร้านอาหารตามสั่ง หน้าที่พักสายตรวจหนองกี่ จึงรายงานให้ผู้บังคับทราบ และขอกำลังสายตรวจรถยนต์ชุดสืบสวนร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ ตั้งติดริมถนนสาย304 ขาขึ้นจังหวัดนครราชสีมา หน้าร้านเจ้เจี๊ยบอาหารตามสั่ง ตลาดบ้านโคกอุดม ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ข้างเสาไฟฟ้าส่องสว่างพบกองเลือดแดงฉานกองอยู่กับพื้น ผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นวัยรุ่นชาย1ราย ถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาดเข้าได้บริเวณหน้าขาซ้าย1นัดได้รับบาดเจ็บกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย(อ.กบินทร์บุรี ) ได้นำตัวส่ง รพ.นาดี ก่อนหน้านี้แล้ว

สอบสวนในที่เกิดเหตุ เจ้าของร้านให้การเบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุมีลูกค้าแวะมาเข้าร้านร่วมๆ10 คน หนึ่งในนั้นมีกลุ่มวับรุ่น5-6คนเข้ามาในร้าน ตนกำลังบริการลูกค้าอยู่ได้ยินเสียงคุยกันเสียงดัง ตอนแรกไม่ได้สนใจคิดว่าลูกค้าคุยกันเหมือนทุกครั้งเพราะว่าร้านอยู่ติดถนนเสียงรถดังจึงคุยกันเสียงดัง ทันใดนั้นได้ยินเสียงคล้ายปืนดังขึ้น1นัดทุกคนตกใจขณะเดียวกันกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนั้นเอะอะบอกว่าเพื่อนถูกยิงจึงโทร.แจ้งตำรวจ และกู้ภัยมารับตัวคนเจ็บส่ง รพ.

ตนไม่เห็นว่าคนผู้ก่อเหตุเป็นใครขี่รถอะไรมาตนตกใจและกลัวจนแทบเป็นลมทำอะไรไม่ถูกไม่คิดว่าจะมีการยิงกันที่หน้าร้านของตน ร้อยเวรสอบสวนเดินทางไปสอบสวนเบื้องต้นที่ รพ.นาดี ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บคือนายครรชิต อัญชุลี อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่296 ม.2 ต.สำพันตา อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ถูกกระสุนปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้าบริเวณหน้าขาซ้ายเหนือเข่าได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

สอบถามนายปริญญา พิมพ์ชิ้น อายุ 19 ปี เพื่อน ผู้บาดเจ็บกล่าวว่าก่อนเกิดเหตุพวกตน6-7คน(ชาย-หญิง)ออกจากร้านเกมส์แห่งหนึ่งในตลาดบ้านโคกเพื่อที่จะกลับบ้าน เพื่อนชวนแวะกินข้าวกันก่อนที่ร้านอาการตามสั่งขณะกำลังจะพากันเข้าร้านอาหารตามสั่งมีวัยรุ่นขับรถจยย.ซ้อนกันมาถามหากลุ่มของตนเองว่าใช่ไหมๆจากนั้นวัยรุ่นกลุ่มนั้นยิงใส่กลุ่มพวกตนทันที1นัดแล้วรีบขับรถหนีไปทางทุ่งโพธิ์ ตนไม่รู้ว่าทำไมถึงตามมายิงพวกตนตอนอยู่ที่ร้านเกมส์ก็ไม่ได้มีเรื่องกับใคร คนที่ตามมายิงไม่แน่ใจว่าใช่กลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในร้านเกมส์หรือไม่แต่รู้สึกคุ้นๆหน้าในเบื้องต้นตำรวจทราบว่าผู้ก่อเหตุมีชื้อเล่นว่า”เอ”เป็นวัยรุ่นในพื้นที่ชุดสืบสวนจะได้เร่งหาตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป

สาเหตุการยิงกันในครั้งนี้คาดว่าน่าจะเกิดการกระทบกระทั่งกันของวัยวุ่น2กลุ่ม หรือเป็นการหึงหวงตำรวจจะได้ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนถึงสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง

44 total views, 1 views today

Header-ad160x600
Header-ad160x600

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Header-ad160x600
Header-ad160x600